Đầm liền công sở cho thu đông 2013

Chị em công sở đã cập nhật cho mình những mẫu đầm liền mới nhất trong mùa thu đông này chưa? Xu hướng đầm liền công sở mùa thu đông 2013 có gì mới? 

Năm 2013 là năm không có quá nhiều biến chuyển mang tính đột phá cho thời trang công sở. Chính vì vậy, với những chiếc đầm liền công sở, về cơ bản vẫn đánh dấu sự nổi bật của những dáng váy sau:

 

1. Váy liền công sở ôm sát

Những chiếc đầm bó sát chưa bao giờ lỗi mốt dù là trong phong cách thời trang công sở hay dạo phố, dạ tiệc, vv… Kiểu đầm này giúp người phụ nữ tôn lên được những đường cong gợi cẩm nữ tính mà vẫn rất trang nhã lịch sự.

2. Đầm suông

Nếu như những chiếc đầm liền bó sát ở trên luôn tạo cảm giác quyến rũ, nữ tính thì những chiếc đầm liền dáng suông dưới đây lại giúp bạn trở nên thật năng động và cá tính. Kiểu đầm này được coi là "bạn thân" của những quý cô công sở bởi chúng không tạo cảm giác gò bó như đầm bó sát mà trái lại rất thoải mái và dễ chịu. Thêm vào đó là sự tự tin, năng động và cực kì trẻ trung mà kiểu đầm này mang lại chính là những ưu điểm khiến chị em không thể "làm ngơ"

Không tôn lên được những đường cong quyến rũ như những chiếc váy ôm sát, những chiếc đầm suông lại có tác dụng giúp che đi những khuyết điểm mà "những đường cong ấy" còn chưa hoàn hảo chẳng hạn như bụng to, mông lép, vv…

3. Váy dáng xòe

Kiểu váy cuối cùng không thể không nhắc tới dó là váy xòe. Kiểu váy này được coi là váy 2 trong 1 vì chúng không chỉ đẹp, lịch sự nơi công sở mà còn rất trẻ trung, thời trang theo bạn khi đi chơi hoặc dạo phố.


 

Nguồn: giadinh.net.vn

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết